Cách kết nối đồng hồ Befit BeU B4 với điện thoại cho nhiều tính năng hay hơn

Befit BeU B4 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh mới được nhà Befit ra mắt gần đây, với đầy đủ các tính năng như đo nhịp tim, SpO2, đo huyết áp,… Đặc biệt khi bạn kết nối nó với điện thoại thì bạn sẽ sử dụng chúng được tiện lợi, dễ dàng hơn. Đây là cách kết nối đồng hồ Befit BeU B4 với điện thoại, xem ngay nha.

Cách kết nối đồng hồ Befit BeU B4 với điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập ngay các cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn và tìm ngay ứng dụng Glory Fit hoặc ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh trang tải app.

  • Tải app Glory Fit cho Android
  • Tải app Glory Fit cho iOS

Hoặc quét vào 2 mã bên dưới để truy cập cũng được nha.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công thì bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản, có thể dùng tài khoản Facebook, Google,… để đăng ký và đồng ý với các điều khoản của ứng dụng. Nếu đã đăng ký thành công hãy tiếp tục điền thông tin cá nhân của bạn vào các mục mà ứng dụng yêu cầu như giới tính, chiều cao, cân nặng, năm sinh,…

Bước 3: Để kết nối với thiết bị của bạn thì bạn hãy vào tab Thiết bị và bạn sẽ thấy một mục lớn là Chọn thiết bị, ấn vào đó nhé. Chờ một lát thì bạn sẽ thấy thiết bị của bạn, chỉ cần ấn vào đó để kết nối thôi.

Bước 4: Sau khi kết nối thành công thì bạn có thể bắt đầu sử dụng toàn bộ 4 tab chức năng của ứng dụng. Tab đầu tiên là Trang chủ, tại đây bạn có thể thấy được nhịp tim, số bước đi, khoảng cách di chuyển, lịch sử giấc ngủ,… Tab thứ 2 là Tập luyện, bạn có thể chọn chế độ tập luyện là đi bộ, đạp xe đạp, chạy,… và bấm Go để bắt đầu tính thời gian cũng như quãng đường của bạn di chuyển.

Đặc biệt ở tab thứ 3 Thiết bị thì bạn sẽ có thể thấy cách tính năng theo dõi sức khỏe của đồng hồ, tùy chỉnh mặt đồng hồ, các tùy chỉnh để bạn dễ dàng sử dụng hơn,… và tab cuối cùng là Tôi, ở đây sẽ có thêm các cài đặt hệ thống, trợ giúp, chương trình tập luyện,… 

Trải nghiệm của bạn với tính năng này trên đồng hồ Befit BeU B4 là gì và bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì khi sử dụng chiếc đồng hồ này không? Hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Sản phẩm có thể bạn cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *